Sửa giếng khoan nhanh gọn giá rẻ Hà Nội

Có rất nhiều triệu chứng của giếng khoan như: Giếng khoan của bạn bị hỏng hoặc không lên nước, mất nước, lên cát, đục nhiễm phèn, nhiễm tạp chất hữu cơ, vô cơ, ngả màu và có mùi lạ … Ngay cả thiết bị lọc nước khi đưa vào cũng chỉ một thời gian ngắn phải thay rửa vật liệu lọc vì quá nhiều tạp chất, nguyên nhân chính là do nguồn nước.

Với đội ngũ thợ Sửa giếng khoan tại Hà Nội và Các tỉnh trên toàn quốc chuyên nghiệp và nhanh nhất, dịch vụ sửa chữa giếng khoan công nghiệp tại hà nội nhanh nhất, sửa giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp.

Với nhu cầu sử dụng nước về đầu năm cao khi sau Tết Âm Lịch các ngành dịch vụ ăn uống hay các dịch vụ khác về sử dụng nước tăng cao dẫn đến nguồn nước cung cấp từ Giếng Khoan bị thiếu hụt hay quá tải dẫn đến việc mất nước gọi chung là Giếng Khoan bị hỏng, việc này dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng.

Các bạn đang phải loay hoay chưa biết làm sao với giếng nước của mình sử lý nó như thế nào, làm sao để có nước lại, đừng lo hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi.

Khoan giếng sửa giếng 24H Chúng Tôi chuyên Sửa Chữa Giếng Khoan Nước tại nhà cho các khách hàng ở Hà Nội và các Tỉnh lân cận khác nhau, với đội ngũ phản ứng nhanh với kinh nghiệp 25 năm trong nghề ở đâu cần Sửa Giếng Khoan ở đó có chúng tôi.

Phục vụ khách hàng 24/7 không kể nắng mưa điều kiện thời tiết ra sao, khách hàng cần chúng tôi là có mặt.

 Chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình Phi Φ48 –Phi Φ60, khoan giếng công nghiệp Phi Φ110 – Phi Φ325, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội, trên mọi địa hình khác nhau với giá cả ưu đãi rẻ nhất trên thị trường, làm việc với đội ngũ kỹ thuật cao, chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, nhiệt tình.

Các Vấn Đề Về Giếng Khoan Khi Khách Hàng Bị Mắc Phải.

  • Giếng khoan của bạn bị tụt nước?
  • Giếng khoan của bạn bơm không lên? lên yếu?
  • Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống?
  • Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn?
  • Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?
  • Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước?

Hãy nhấc máy lên liên hệ ngay để chúng tôi giải quyết khó khăn của các bạn đang mắc phải.


 Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60 – Φ110 , khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội trên mọi địa hình.
– Sửa chữa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500, giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm… xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.

– Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.

– Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.

– Khoan tiếp địa và chống sét…
– Lắp đặt hệ thống hút sâu, đẩy cao.
– Cung cấp các loại thiết bị điện nước cho giếng khoan.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Với dịch vụ khoan sửa giếng của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như giá cả. Giá tốt nhất thị trường, không phát sinh cước phí, linh kiện,… Chúng tôi kiểm tra, báo lỗi và sửa với cách dễ dàng và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa giếng khoan tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi với những nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghề, sẽ xử lý cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *